Các loại thuốc thông dụng cho finch

Các loại thuốc thông dụng cho finch

By longnkp / Jun 22 2018 / Bệnh Dịch

THƯƠNG HIỆUCÔNG DỤNGCÁCH DÙNG
calxi-luxCalci Lux bổ sung calci giúp cho sự hình thành vỏ trứng, tốt cho sự phát triển xương ở chim non, trong mùa sinh sản để ngăn chặn hiện tượng kẹt trứng. Bổ sung canxi cho chim trong mùa sinh sản và sinh trưởng là rất cần thiết.- THAY HẰNG NGÀY. - Phòng ngừa:  4 g/ 100g SF hoặc 4g/250ml nước, 2 lần/ tuần. - Trước và trong mùa sinh sản : 8g/100g SF hoặc 8g/250ml nước dùng hằng ngày. - Trong trường hợp thiếu canxi : 12g/100g SF hoặc 12g/250ml nước dùng hằng ngày.
ferti-vitFerti-Vit là sự pha trộn cân bằng giữa các vitamin, axit amin và nguyên tố vi lượng, giàu vitamin E. Được sử dụng trong quá trình chuẩn bị cho mùa sinh sản và trong trường hợp rối loạn sinh sản hoặc trong trường hợp tử vong trong trứng. Ferti-Vit thúc đẩy khả năng sinh sản. Sự kết hợp của các thành phần trong Ferti-Vit không chỉ tối ưu cho sinh sản, mà còn làm tăng khả năng đề kháng, giúp bảo vệ tim và mô cơ.- THAY HẰNG NGÀY. -  1g/ 250 ml nước hoặc 1g/100g SF, Egg food. - Chuẩn bị cho mùa sinh sản (3 đến 4 tuần) cho đến khi đẻ trứng đầu tiên: hằng ngày. - Trong mùa show: 3 lần/ tuần..
muta-vit-liquidMuta-Vit Liquid là một hỗn hợp chất lỏng của các vitamin và axit amin làm giàu với methionine và cysteine. Sản phẩm này được đặc biệt chỉ định cho thời kỳ thay lông. Muta-Vit , một sự kết hợp của hai axit amin sulphurous bổ sung với các vitamin cần thiết, đảm bảo một bộ lông mạnh mẽ, khỏe mạnh và xinh đẹp.- THAY HẰNG NGÀY. - 15 giọt/50 ml nước. - Trong thời gian thay lông: 3 lần/ tuần. - Chuẩn bị Show :  4 ngày liên tục. - Sau khi điều trị bằng thuốc kháng sinh hoặc các loại thuốc khác: trong 5 ngày liên tiếp. - Trong trường hợp giảm sự thèm ăn do chuyển hóa kém: trong một tuần.
omni-vitOmni-Vit là sự pha trộn cân bằng giữa các vitamin, axit amin và nguyên tố vi lượng. Bổ sung vào chế độ ăn uống cung cấp điều kiện phát triển tối ưu, kết quả nuôi con tốt hơn, phát triển tối ưu của chim non và trong điều kiện suy nhược hoặc Sress. Omni-Vit giúp trong trường hợp giảm sức đề kháng do nhiễm trùng.- THAY HẰNG NGÀY. - 1g/ 250 ml nước hoặc 1g/100g SF, Egg food.. - Để duy trì một điều kiện tối ưu: 1 lần/ tuần - Trong thời kì sinh sản : 2 lần / tuần. - Phục hồi sau bệnh : 5 ngày liên tục - Sau khi ngừa bệnh : 3 ngày liên tục.
oro-digestOro-Digest là chất điều hòa đường ruột. Sản phẩm này ngăn chặn sự bám dính của vi khuẩn gây bệnh trong ruột, đảm bảo tính nhất quán tốt hơn của phân, thúc đẩy tổ hợp vệ sinh và ngăn chặn lông chim đinh hương dính vào nhau. Oro-Digest hoạt động như là một vi khuẩn có lợi cho hệ đường ruột và cũng sẽ đảm bảo hệ đường ruột tự nhiên có thể phục hồi và tiêu hóa bình thường trở lại.- .4g/100g SF, Egg food.. - Trong tất cả các trường hợp phân lỏng hoặc tiêu chảy: 5 ngày liên tục - Từ khi chim non nở đến khi biết ăn - Trong mọi trường hợp chim bị stress - Trước 4 ngày khi tham gia Show
 opti-breedOpti-Breed là sự pha trộn cân bằng giữa các axit amin, vitamin, khoáng chất, nguyên tố vi lượng, Florastimul và L-carnitine. Bổ sung chế độ ăn uống để tăng trưởng tốt, hình thành xương tối ưu, hình thành vỏ trứng tốt và cấu trúc da và lông hoàn hảo.- 8g/100g SF, Egg food.. - Chuẩn bị cho mùa sinh sản (3 đến 4 tuần) cho đến khi đẻ trứng đầu tiên: hằng ngày. - Ngoài mùa sinh sản: 2 ngày/ tuần.
probi-zymeProbi-Zyme là sự kết hợp giữa men vi sinh và men tiêu hóa. Bổ sung vào chế độ ăn uống thúc đẩy hệ tiêu hóa. Ngoài các vi khuẩn tốt, Probi-Zyme còn chứa các enzym đặc biệt giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa thức ăn. Sự kết hợp của cả hai, nếu dùng ở liều cao, đảm bảo hoạt động tối ưu của hệ tiêu hóa. Probi-Zyme là một trong số ít các sản phẩm trong đó nồng độ vi khuẩn tốt được đảm bảo.- 1g/100g SF, Egg food hoặc thức ăn đút chim non - Thêm vào thức ăn ngay trước khi cho ăn và nên kết hợp cùng Oro-Digest
breeding-aidBreeding Aid hỗ trợ sự phát triển của màng trứng và giúp chim sản xuất số lượng trứng tối đa. Bổ sung vitamin, khoáng chất và canxi vẫn được khuyến cáo cho các loài chim ăn kiêng. Nên sử dụng trước và trong giai đoạn chim đẻ trứng.- Trộn 20 giọt/ 50g hạt hoặc 20ml/1kg hạt bằng tay và để hỗn hợp này trong 12 đến 24 giờ nhằm tối đa hóa sự hấp thu hạt. - Hỗn hợp này có thể dùng trong một tuần, với hạt không được sử dụng trong ngày nên bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
soluvite-DSoluvite-D chứa 12 loại vitamin thiết yếu cần thiết cho chim cùng với hàm lượng cao vitamin D3 để hỗ trợ chim không có đủ ánh sáng mặt trời tự nhiên. Chim thiếu D3 có thể dẫn đến sinh sản kém và chim non phát triển chậm, hấp thụ canxi không đầy đủ và nhiều vấn đề khác. Đặc biệt hữu ích cho các loài chim nuôi trong nhà bị hạn chế hoặc không tiếp cận được với ánh sáng mặt trời tự nhiên. Soluvite D nên được sử dụng kết hợp với một số sản phẩm bổ sung canxi để đảm bảo dinh dưỡng cân bằng.- THAY HẰNG NGÀY. - Hòa tan 4g/40ml nước ấm (30 ° C - 40 ° C. Sau đó vào 360ml nước uống. - Rắc 1g lên SF hoặc EF
calcivetCalcivet cung cấp cho chim lượng canxi cần thiết. Chứa vitamin D3 để tối đa hóa sự hấp thụ canxi trong ruột. Hỗ trợ hình thành vỏ và sự phát triển bình thường của xương ở chim non.Ngoài ra Calcivet còn có thể được sử dụng như là một công cụ bổ sung canxi khẩn cấp cho tình trạng kẹt trứng hoặc chim bị thiếu nghiêm trọng.- THAY HẰNG NGÀY. - 5ml/250ml nước (20 giọt/50ml nước) - Trường hợp khẩn cấp 2 giọt/50g trọng lượng cơ thể. - Liều mạnh : 5ml/ 1 chén hạt
spark-liquidSpark Liquid hỗ trợ các loài chim trong thời gian nhiệt độ môi trường tăng cao,trong quá trình vận chuyển hoặc trong quá trình trưng bày. Cung cấp năng lượng và chất điện giải để giúp chim hồi phục sau khi bị bệnh hoặc căng thẳng. Dung dịch có thể được dùng trực tiếp trong các tình huống khẩn cấp. Sử dụng trong thời gian nhiệt độ khắc nghiệt hoặc như là nguồn hỗ trợ đầu tiên cho các loài chim bị bệnh, căng thẳng hoặc bị thương. Cũng là một công cụ vô giá cho chim trong quá trình vận chuyển. Spark Liquid là một bổ sung đáng tin cậy cho bộ dụng cụ sơ cứu của người nuôi.- THAY HẰNG NGÀY. - 20ml/ lít nước (20 giọt/50ml nước)
 multivetMultivet cung cấp một sự cân bằng các chất dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe chung của các loài chim, đặc biệt là các loài ăn hạt. Các axit amin trong Multivet rất cần thiết cho sự phát triển lông. Multivet nên được sử dụng hằng ngày ở chim non  và và trong giai đoạn thay lông của chúng. Sau đó nên cung cấp thường xuyên 2 ngày/ tuần.- THAY HẰNG NGÀY. - 10 giọt/150ml nước, 3 đến 5 ngày/ tuần trong giai đoạn thay lông
 liquid-iodineIodine là một chất bổ sung để giải quyết sự thiếu hụt iốt ở chim. Sự thiếu hụt iốt có thể dẫn đến tình trạng thay lông kém, khó thở và sinh sản kém. LIQUID IODINE cung cấp iốt và giảm thiểu sự hói đầu ở Gouldian.- 2 giọt/ 1 lít nước. Sử dụng hàng ngày.
 fish-oilỞ chim bảy màu đặc biệt là các màu đột biến như Blue, Silver luôn được biết đến là các màu thường mắc các bệnh về mắt. Vì vậy nên bổ sung dầu cá ( Vitamin A ) vào chế độ ăn của chim.- THAY HẰNG NGÀY. - 1 viên nang/ 20g hạt, 1 lần/ tuần
 

Nguyễn Trọng Nam

Bài viết liên quan

about me

NGUYỄN KHẮC PHI LONG

Xin chào, tôi là Long! Chào mừng bạn ghé thăm blog VnFinch. Trang chia sẻ kiến thức tổng hợp cho người yêu Finch. Mọi ý kiến đóng góp, phản hồi xin vui lòng liên hệ tại trang facebook cá nhân. Xin chân thành cảm ơn!

facebooktiktokyoutubezalo

Cập nhật tin mới